Nội thất ô tô

Nội thất Ô tô
Với mỗi anh em đang điều khiển xe hơi chắc chắn đều rất quan tâm đến nội thất ô tô. Đây là những cá thể riêng biệt, gồm rất nhiều bộ phận khác nhau để tạo thành một chiếc xe ô tô hoàn chỉnh như: Camera 360 ô tô, camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, bọc ghế da ô tô,….

  • Tại sao nên độ thêm nội thất cho ô tô của bạn?
    Là người điều khiển xe hơi chắc chắn anh em sẽ thấy rằng, việc nâng cấp thiết bị nội thất ô tô là một nhu cầu khá cần thiết, quan trọng. Không chỉ đối với những chiếc xe đã qua sử dụng mà cả với những chiếc xe mới mua.
  • Đối với những chiếc xe đã qua sử dụng, 1 thời gian nội thất ô tô bị xuống cấp và cần được chúng ta nâng cấp để vừa đảm bảo an toàn vừa khiến chiếc xe không bị kém sang trọng.
  • Còn với những xe mới mua, nhưng nhiều anh em vẫn muốn độ thêm những phụ kiện nội thất cao cấp hơn nguyên bản để tận hưởng những phút giây thoải mái khi điều khiển xe, nâng cao an toàn và đẳng cấp cho xế yêu của mình
  • Các phụ kiện ô tô anh em nên độ cho xế yêu
    1. Màn hình DVD Android: Đây là sản phẩm cần thiết nhất với ô tô của bạn. Không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí, chúng còn có khả năng kết hợp với các loại camera an toàn như camera 360, camera lùi… vô cùng dễ dàng.

Khi độ thêm màn hình Android, anh em có thể an tâm trên mỗi chuyến đi vừa an toàn vừa tiện nghi. Hiện nay với công nghệ 2021, nhiều anh em thay vì chọn màn hình rời đã lựa chọn các bộ màn hình liền camera 360 để tích hợp được cả các tính năng mới nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của mình.

2. Hệ thống âm thanh: Hệ thống âm thanh trên xe hơi thường không thể đáp ứng nhu cầu âm nhạc của mọi người nên độ thêm loa cho xế yêu chính là giải pháp giúp bạn có những phút giây thư giãn trong cả hành trình.

3. Ghế da: Khắc phục hoàn toàn những phiền toái của người điều khiển xe khi sử dụng ghế nỉ theo nguyên bản của nhiều dòng xe, vừa dễ bị bám bẩn và khá nóng. Việc bọc da cho ghế sẽ giúp bạn thoải mái hơn cũng như sang trọng hơn cho xe.

4. Phim cách nhiệt: Có cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau (hay còn gọi là tráng phủ nhiều lớp) tạo thành một tấm lọc các dãy quang phổ, có thể loại bỏ hơn 80% – 90% tia hồng ngoại và tia cực tím, nhưng vẫn có độ trong suốt, khả năng truyền sáng cao, đảm bảo quan sát khi lái xe. Các loại phim cách nhiệt xe ô tô hiện nay có khả năng cách nhiệt lên đến 50% – 65%.

5. Bậc điện: Đây là thiết bị giúp cho người già, trẻ em, phụ nữ có thai… khi lên xuống xe được an toàn và dễ dàng hơn. Vừa được thiết kế gọn gàng, vừa thuận tiện, không làm chiếc xe bị mất thẩm mỹ hay vướng víu, ảnh hưởng đến hình thức xe.

6. Smartkey: Là bộ chìa khóa thông minh thay thế cho các dạng khóa cơ trước đây, giúp người dùng có thể đóng/mở cửa xe tự động, tìm xe chỗ đông người hay tự động khóa xe khi đi xa một cách dễ dàng hơn.

Địa chỉ lắp đặt nội thất ô tô Nội thất ô tô Minh Thành-Bình Minh uy tín số 1 hiện nay

Minh Thành-Bình Minh là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đồ chơi nội thất ô tô đẹp, được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao cả về chất lượng sản phẩm và kinh nghiệm của kỹ thuật viên.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo độ chính hãng, chất lượng cao với mức giá bán tốt nhất đến với người dùng. Nội thất ô tô Minh Thành-Bình Minh luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí vận hành của mình trong nhiều năm qua.

Chính bởi vậy, nếu anh em muốn nội thất ô tô sang trọng cho xế yêu của mình hãy trải nghiệm ngay tại Nội thất ô tô Minh Thành-Bình Minh nhé!

 

Trả lời

0904445999
Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft