3 Cách nhận biết phim cách nhiệt 3M thật hay giả

3 Cách nhận biết phim cách nhiệt 3M thật hay giả

Mặc dù chưa có thống kê chính thức, nhưng 3M có lẽ là hãng phim cách nhiệt bị làm nhái nhiều nhất trên thị trường. Bạn bè và người quen mình đã từng “dính chưởng” vụ phim cách nhiệt 3M giả này khá nhiều. Mình may mắn là đã xài đến bộ phim cách nhiệt thứ 3 của 3M cho xe nhà nhưng không lần nào bị dính đồ giả nên có ít kinh nghiệm chia sẻ với anh em về vấn đề này.

Nhận biết phim cách nhiệt 3M

Đầu tiên, anh em nên chọn những đại lý ủy quyền của 3M để dán phim cho xe. Thường thì những đại lý này sẽ có logo hoặc giấy chứng nhận 3M Authorised Distributor. Theo thông tin mình được biết thì hiện nay 3M chỉ phân phối các dòng sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng qua kênh đại lý ủy quyền. Còn những cửa hàng phụ kiện xe khác tự bán phim 3M nhập ngoài thì khả năng phim giả rất cao.

Nhận biết phim cách nhiệt 3M thật hay giả 1

Những phim cách nhiệt 3M giả thường đánh vào tâm lý ham rẻ của số đông thế nên anh em đừng vì những quảng cáo dán phim 3M giá rẻ trên mạng mà lao vào là dễ dính vụ phim giả lắm. Những đại lý ủy quyền của 3M thường có bảng niêm yết giá rõ ràng. Giá có thể cao nhưng ít ra dán xong chúng ta cũng yên tâm hơn và đỡ mất thời gian gỡ phim giả ra dán lại.

Nhận biết phim cách nhiệt 3M thật hay giả 2

Cái thứ 2 là chỉ những trung tâm ủy quyền của 3M mới có loại tem phản quang 3M AutoFilm tặng kèm theo bộ phim cách nhiệt của chúng ta. Sau khi dán xong thì bên đại lý 3M sẽ hỏi chúng ta có muốn dán cái tem này lên xe hay không? Nếu chúng ta không thích thì không dán cũng không sao. Nhưng dù sao cái tem phản quang có logo 3M AutoFilm này là một trong những cách giúp chúng ta phân biệt phim giả – thật. Trường hợp cửa hàng không đưa cái tem phản quan này ra thì anh em cũng nên chủ động hỏi cho chắc ăn.

Nhận biết phim cách nhiệt 3M thật hay giả 3

Thật ra, những bộ phim cách nhiệt 3M chính hãng được in logo 3M chìm trên kính nhằm phân biệt thật – giả. Tuy nhiên, dấu hiệu này hiện nay đã bị các bộ phim giả nhái theo được nên không còn tác dụng phân biệt thật giả nữa. Anh em lưu ý là phim cách nhiệt có cái logo 3M in chìm này cũng có thể là giả nha.

Nhận biết phim cách nhiệt 3M thật hay giả 4

Cuối cùng, cách chắc ăn nhất là kiểm tra xem đại lý có đưa cho anh em phiếu bảo hành điện tử hay không. Với mã số trên phiếu bảo hành điện tử này, anh em sẽ vào web www.3mwarranty-vn.com để kiểm tra thông tin thời hạn bảo hành của bộ phim cách nhiệt xe mình. Những bộ phim cách nhiệt giả khó mà có vụ bảo hành điện tử. Mà nếu có mã số bịa ra thì chưa chắc có thể vào đăng ký được trong trang bảo hành của 3M.

Đây là kết quả sau khi mình đăng ký cho bộ phim cách nhiệt 3M mới nhất mình vừa dán. Thường thì thời hạn bảo hành phim cách nhiệt chính hãng 3M ở Việt Nam là 10 năm.

Vả đó là 3 cách ổn nhất để phân biệt phim cách nhiệt 3M thật giả. Hy vọng có thể giúp ích cho anh em khi chọn dán phim cách nhiệt 3M.

Trả lời

0904445999
Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft