Đánh giá phim cách nhiệt GLOBAL WINDOW FILMS trên Vinfast VF8 sau 1 tuần sử dụng

Sau đây là bài chia sẻ của khách hàng sau 1 tuần dán phim cách nhiệt GLOBAL WINDOW FILMS tại Nội thất ô tô Minh Thành – Bình Minh được chia sẻ lên hội nhóm xe Vinfast VF8 toàn quốc:

1.Giới thiệu

Chào các bác, mình lập thớt này để chia sẻ đánh giá của mình về dòng phim cách nhiệt GLOBAL WINDOW FILMS sau 1 tuần sử dụng. Tại hồi trước mình tìm hiểu về phim cách nhiệt thì chủ yếu đọc các bài tư vấn trên FB nhiều nên giờ quay lại viết review cho các bác tham khảo luôn.

 

GLOBAL WINDOW FILMS

Phim cách nhiệt GLOBAL WINDOW FILM 

2.Cảm nhận phim cách nhiệt không chính hãng

Mình đang chạy con Vinfast VF8 bản ECO mới lấy xe đợt đầu năm nay. Nói chung thì bản này option tương đối ổn. Mình đã nâng cấp thêm Cửa hít, Cốp điện và dán phim cách nhiệt GLOBAL WINDOW FILMS tại Nội thất ô tô Minh Thành – Bình Minh. Quay trở lại vấn đề chính là phim cách nhiệt. Trước khi chuyển sang phim của GLOBAL WINDOW FILMS thì xe mình vẫn dùng phim tặng của hãng.

Phim cách nhiệt GLOBAL WINDOW FILM

Phim này mình cũng không rõ của thương hiệu nào nhưng quả thật là không tốt đối với mình. Thứ nhất là nó sáng quá nên độ cản sáng hay còn gọi là độ chống lóa của phim nó không tốt. Công việc mình thì thường xuyên đi đường dài nhiều. Sáng đi làm sớm hay đi buổi đầu giờ chiều 2h-3h nắng chiếu vào kính lái khá khó chịu, buổi sáng còn ấm ấm chứ chiều là rát mặt lắm.

Chưa kể phải hơi nheo mắt chạy nguy hiểm nữa. Chạy ban đêm xe đối diện nó đá pha còn chói hơn nắng ban ngày nữa. Một ngày mình đi trung bình 100 cây mà như vậy đôi lúc cũng hơi khó chịu.

Phim cách nhiệt GLOBAL WINDOW FILM 

Mình cũng chịu khó đi thêm mấy tháng trời, công nhận mình cũng lì thiệt . Sau đó mình quyết định dán chồng thêm một lớp nữa cho nó tối màu và bớt nóng hơn, loại rẻ tiền ở garage ngoài thôi. Nhưng bị cái dán kính lái 2 lớp vậy thì nó bị tối, khó quan sát, mình lại lột ra dán 2 cửa hông trước thì đi ban đêm lại khó quan sát kính hậu và phía sau. )) Nói chung toàn tự mình làm khổ mình ))

Phim cách nhiệt GLOBAL WINDOW FILM 

3. Loại bỏ phim cách nhiệt cũ để dán GLOBAL WINDOW FILMS 

Sau lần đó mình quyết định dán luôn gói phim cao cấp có thương hiệu đàng hoàng, một lần ăn một luôn. Mình hỏi ý kiến mấy anh em trong hội, rồi lên mạng đọc review xong chấm luôn em GLOBAL WINDOW FILMS. Mình chỉ ấn tượng với dòng GLOBAL WINDOW FILMS này do nhà sản xuất công bố trên mạng là phim GLOBAL WINDOW FILMS sử dụng công nghệ  siêu co-liên kết chéo đã được cấp bằng sáng chế cùng công nghệ chống tĩnh điện cho khả năng làm khô nhanh, cách nhiệt, chống tia UV và chống lóa tốt hơn so với các phim khác.

Phim cách nhiệt GLOBAL WINDOW FILM 

3.1 Dán GLOBAL WINDOW FILMS ở đâu tại Thanh Hóa

Nghe nói GLOBAL WINDOW FILMS hay bị nhái lắm nên mình đến đại lý Nội thất ô tô Minh Thành – Bình Minh làm luôn cho chắc cú.Dòng GLOBAL WINDOW FILMS này thì có nhiều loại từ Supreme 05,QDP Ceramic 50,Supreme 15,NF Charcoal 20,..với độ xuyên sáng từ 5%, 15%, 30% và 50%, số càng cao phim càng sáng. Mình đã được các bạn nhân viên tư vấn khá kỹ về khác nhau giữa các màu phim này.

Phim cách nhiệt GLOBAL WINDOW FILM 

Mình thì chọn Supreme 50 cho kính lái và Supreme 15 cho các kính còn lại. Do Supreme 15 chống tia UV tương đối tốt mà không bị quá tối cản tầm nhìn. Còn Supreme 15 tối màu nhất để tăng tính riêng tư nhất có thể cho xe )). Nói chung quanh đi quẩn lại mình vẫn quan tâm vụ chống nắng và tia UV nhiều nhất chứ còn nóng thì có máy lạnh rồi .

Đi công tác tỉnh buổi trưa chiều cũng không còn bị rát tay như hồi trước nữa. Phim cách nhiệt cũ mình đi ban đêm nó hơi ngả xanh nên nó tối, còn phim GLOBAL WINDOW FILMS trong suốt và chống lóa tốt nên ban đêm đỡ tối còn ban ngày cũng giảm lóa tốt hơn.

Phim cách nhiệt GLOBAL WINDOW FILM 

Hồi trước đi offline Bãi Đông xe mình đậu mấy tiếng ngoài bãi  mà mình không dám lên xe ngủ luôn vì nóng. Nhưng nghe nói xe dán phim xong thì sẽ bị giữ nhiệt bên trong lâu thoát nhiệt ra hơn bình thường, vụ này mình chưa thử nên chưa biết tại toàn để xe dưới tầng hầm công ty.

Phim cách nhiệt GLOBAL WINDOW FILM 

4.Kết luận 

Mấy bác nào thích kiểu đen đen huyền bí thì dán gói này chuẩn luôn. Xe để ban ngày nhìn cách xa 1m cũng không thấy gì bên trong chứ đừng nói ban đêm. Chưa kể nhìn xe cũng ngầu với sang hơn nhiều các bác ạ!

Nhiều bác chắc sẽ thắc mắc nếu gói phim cũ tệ đến vậy sao không đổi sớm mà để gần cả năm mới đổi. Hehe! Thứ nhất là mình lười, thứ hai nữa do xe có mình mình đi là chủ yếu nên kiểu cam chịu cho qua chứ nếu mình có gia đình thì chắc cũng dán sớm rồi.

Cho các bác thắc mắc về giá gói phim cho xe 5 chỗ là 13,5 triệu. Đúng là đây không phải giá mà bác nào cũng sẵn sàng bỏ tiền ra làm nhưng sử dụng rồi mới thấy tiền nào của đó. Mình lái xe cũng thoải mái, tự tin hơn nhiều. Em thấy ngoài đầu tư cho mấy option giải trí trên xe thì cũng nên chú ý đến phim cách nhiệt vì khí hậu Việt Nam nắng nóng thường xuyên, 1-2 năm thì không sao chứ thời gian dài dễ gây hại sức khỏe lắm các bác.

5.Giới thiệu về Cơ sở nội thất ô tô Minh Thành-Bình Minh

Cơ sở nội thất ô tô Minh Thành là một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất ô tô tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều chủ xe ô tô trên khắp địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Tại cơ sở của chúng tôi, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ nội thất ô tô như độ đèn, độ màn hình, dán phim cách nhiệt, android box, thảm sàn da và bọc ghế da. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Cơ sở nội thất ô tô Minh Thành mong muốn sẽ là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực nội thất ô tô tại Việt Nam.

Bạn muốn tăng sự nổi bật cho chiếc xe của mình? Tại Cơ sở nội thất ô tô Minh Thành, chúng tôi cung cấp dịch vụ độ đèn chuyên nghiệp, giúp cho độ sáng của chiếc xe của bạn tăng lên đáng kể. Hãy đến thăm chúng tôi để cùng nhau tạo nên một chiếc xe đẳng cấp và nổi bật hơn nhé!

🚘 Nội thất ô tô Minh Thành – Bình Minh
♻️Địa chỉ : Lô 26 Khu 1 Khu đô thị Bình Minh (sau lưng khách sạn Lam Kinh)
♻️Googlemap : https://goo.gl/maps/XzkTGbejz6aGu8r27
♻️FB : https://m.facebook.com/otothanhhoa
♻️Google business : www.doxethanhhoa.com
♻️Website : https://noithatotothanhhoa.net/
☎️Hotline : 0904.445.999

 

 

Trả lời

0904445999
Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft