Độ máy khử mùi – khuếch tán nước hoa ô tô AIRCC công nghệ MERCEDES cho mọi dòng xe tại Thanh Hóa năm 2023

Độ máy khử mùi – khuếch tán nước hoa ô tô AIRCC Comfort & Clean công nghệ MERCEDES cho mọi dòng xe!

Bộ phun nước hoa ô tô AIRCC COMFORT & CLEAN CÔNG NGHỆ MERCEDES là hệ thống mà bất kỳ một chủ xe Mercedes nào cũng yêu thích và ưu tiên nâng cấp. Vậy công dụng của nó là gì? Những dòng xe Mercedes nào có thể độ bộ phun nước hoa ô tô AIRCC này vào để sử dụng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đó.

nước hoa ô tô AIRCC

Tại sao chạy xe lại phải có bộ phun nước hoa ô tô AIRCC công nghệ MERCEDES ?

NGUYÊN NHÂN GÂY MÙI TRONG KHOANG NỘI THẤT

 • Lấy gió từ bên ngoài xe ( mùi hôi bên ngoài từ khói xe, rác thải,…vv)
 • Lấy gió bên trong xe ( nội thất ẩm mốc do lâu ngày không sử dụng, đổ sữa, đồ ăn, hút thuốc lá…vv)

CÁCH KHỬ MÙI CỦA HỆ THỐNG AIRCC

Nguyên lý lọc sạch không khí của ion âm: Các tạp chất trong không khí như khói, bụi… thường mang điện dương, các ion âm sẽ hút các phần tử mang điện dương này, trung hòa chúng và rơi xuống đất, giúp không khí trở nên trong lành, sạch sẽ hơn.

Luồng không khí từ gió ngoài hoặc gió trong mang theo mùi khó chịu sẽ đi qua các vị trí MÀNG LỌC – DÀN LẠNH – KÉT SƯỞI và phát tán trong khoang lái.

Hệ thống khử mùi, khuếch tán nước hoa AIRCC được trang bị module tạo ion âm đặt tại vị trí sau MÀNG LỌC có nhiệm vụ trung hòa các phần tử mang điện tích dương.

Việc này sẽ giúp trung hòa các phần tử ion dương mang mùi khó chịu ngay trước khi gió được đưa vào bên trong cabin. Để khử các mùi khó chịu bên trong cabin, chỉ cần bật chế độ lấy gió trong, các phần tử mang mùi sẽ được hút vào khu vực đặt module tạo ion âm hoặc các phần tử ion âm sẽ được đưa trực tiếp vào cabin và trung hòa với các phần từ ion dương mang mùi này để loại bỏ mùi khó chịu

Hệ thống khuếch tán nước hoa ô tô AIRCC trang bị một máy nén khí siêu nhỏ để tạo một luồng áp suất vào bên trong lọ chứa tinh dầu nước hoa. Áp suất này sẽ đẩy mùi thơm đến trước dàn lạnh và két sưởi, phân tán vào cabin qua tất cả các cửa gió điều hòa đang mở.

Cách khuếch tán này khác hẳn với một số cách trên thị trường, sử dụng vòi bơm trực tiếp vào dàn lạnh của xe mang theo các thành phần khác của nước hoa bao gồm cồn. Mùi thơm của nước hoa được sử dụng triệt để và lâu hết hơn cách khuếch tán thông thường.

Mặc dù đại dịch Covid-19 đã không còn cao điểm, nhưng việc giữ cho cabin luôn sạch sẽ, không ẩm mốc sẽ rất có lợi cho sức khỏe cho người lái xe và người thân trong gia đình.

Công nghệ Air Balance vốn đắt đỏ khi sử dụng trên các dòng xe sang thì giờ đây AIRCC đã có thể đem công nghệ này lên mọi loại xe với giá thành dễ chịu và dễ tiếp cận hơn !

Cách thức setting cho hệ thống!

Đây là bước được xem như là quan trọng nhất trong quá trình độ bộ phun nước hoa Air Balance Mercedes. Đa số các dòng xe không trang bị bộ phun nước hoa Air Balance Mercedes, thì trong phần setting của hệ thống sẽ không có chức năng Air Freshener (hệ thống tạo mùi thơm) và Ionisation (hệ thống lọc không khí). Vì thế, nếu người dùng muốn sử dụng hệ thống này, thì phải biết cách cài đặt và điều chỉnh thông qua phần mềm.

Lắp đặt đạt độ phẩm mỹ.

Phần phun nước hoa thường sẽ được đặt vào vị trí cốp phụ phía bên phải của tài xế. Để đạt độ thẩm mỹ và đẹp mắt, người lắp đặt phải biết cách kết nối giữa hệ thống làm mát của xe với bộ phun nước hoa. Lắp đặt không gọn gàng sẽ làm mất đi độ sang trọng của xe.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tìm đến một cơ sở có uy tín để tiến hành độ bộ phun Air Balance Mercedes. Ở đó sẽ có nhân viên kỹ thuật chuyên về độ các thiết bị này và chắc chắn họ sẽ giúp bạn xử lý vấn đề nhanh chóng.

 • Thông tin sản phẩm:

  +TÁC DỤNG KHỬ MÙI CÔNG NGHỆ PHÁT TÁN ION ÂM

  • Khử mùi khi lấy gió ngoài
  • Khử mùi nội thất ẩm mốc
  • Diệt khuẩn, virus

  +TÁC DỤNG TẠO HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN VÀ TÙY CHỈNH

  • Khuếch tán hương thơm theo hệ thống điều hòa của xe
  • Thay thế nước hoa adễ dàng
  • Tự động khuếch tán theo thời gian tùy chỉnh bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc đầu Android
  • Phù hợp mọi loại xe, không ảnh hưởng hệ thống điện, lắp đặt kín và an toàn

 

Trả lời

0904445999
Liên hệ