Chi nửa tỷ đồng nâng cấp nội thất Kia Carnival năm 2023

Kia Carnival là thế hệ thứ 4 của mẫu xe Sedona. Việc đổi tên từ Sedona sang Kia Carnival là để đồng nhất tên gọi trên toàn cầu, giống Cerato thành K3 mới, Optima thành K5 mới.

Xe có thiết kế mới, động cơ mới, kích thước lớn hơn, có thể tùy chọn số ghế ngồi cùng với hàng loạt tiện ích nội thất và công nghệ an toàn.

Các chủ xe Hàn Quốc thường chi từ vài chục đến vài trăm triệu đồng để nâng cấp các tính năng còn thiếu hoặc làm đẹp xe, trong đó chủ yếu là nội thất.

 

Các hạng mục nâng cấp Kia Carnival

Hiện Kia Carnival được khách hàng gia đình quan tâm, nhưng các tính năng nội và ngoại thất chưa đáp ứng nhu cầu phiên bản cao nhất là Royal lại có mức giá khá cao. Do vậy khách hàng thường mang xe đến đây để nâng cấp nhiều hạng mục”.

Tại xưởng có khoảng 40 bộ phận có thể thực hiện nâng cấp, tuy nhiên khách chủ yếu chỉ nâng cấp khoảng 30 bộ phận chính, mức giá từ vài triệu đến hàng trăm triệu đồng.

Kia Carnival

Nâng cấp ngoại thất Kia Carnival:

Nâng cấp đèn Bi-LED Kia Carnival

Ở ngoại thất, sẽ không có quá nhiều thứ cần phải thay đổi mà tập trung vào phần nội thất. Chiếc Carnival trong bài lắp thêm đèn Bi-LED gầm, mức giá khoảng 6 triệu đồng. Ở phần đuôi, đèn hậu sẽ được thay bằng đèn hậu LED liền mạch giống Porsche có giá 16 triệu đồng.

Độ phuộc Tein cho Kia Carnival

Để xe thêm đầm chắc khi đi qua đường xấu, phần phuộc nguyên bản ở phía trước và sau sẽ được thay bằng phuộc Tein có mức giá 34 triệu đồng. Phần hốc lốp sẽ được hóa cứng với giá 6 triệu nhằm giảm tiếng ồn từ lốp. Trong khi dán chống ồn nằm trong gói chống ổn tổng thể của xe.

Chống ồn 

Gói chống ồn có mức giá 25 triệu đồng, sử dụng miếng dán chống ồn Silent Pro của Nga, được dán ở phần sàn với 2 lớp, hốc bánh 3 lớp, cửa 3 lớp và khoang máy một lớp.

 

Nâng cấp nội thất Kia Carnival

Bọc da nội thất và nâng cấp nước MERCEDES 

Khoang ghế trước vẫn giữ nguyên các tính năng, vô-lăng có thể bọc thêm gỗ hoặc carbon, mức giá khoảng 6 triệu đồng. Đèn viền ở táp-lô, táp-pi và ở dưới chân có mức giá 7 triệu đồng. Ngoài ra một số khách hàng mong muốn có nước hoa của Mercedes, với giá khoảng 20 triệu đồng.

Phần loa cũng được nâng cấp, tạo ra âm thanh vòm, mức giá khoảng 160 triệu đồng

Hàng ghế sau được khách hàng quan tâm và nâng cấp nhiều nhất khi ghế nguyên bản chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Chủ xe cho biết: “Sẽ phải tháo hết khoang nội thất. Ghế sẽ được bọc lại da, dựa theo khách hàng mong muốn màu sắc và chất liệu như Nappa”.

Ngoài ra ghế có thể điều chỉnh đa hướng, xoay 360 độ, có thêm cổng sạc USB và Type-C, tính năng sấy/sưởi/massage. Tổng chi phí bọc da và thêm tính năng khoảng 150 triệu đồng.

Sàn xe có nhiều tùy chọn nâng cấp với chất liệu như sợi carbon, đá marbel, gỗ, đều được phủ lớp chống xước, giá 25 triệu đồng.

Bậc bước chân ở cửa được thay thế bằng titan, mức giá 15 triệu đồng. Ngoài ra, cửa nguyên bản cũng được nâng cấp cửa hít.

Phía trước hàng ghế thứ hai được lắp thêm màn hình tivi giải trí, mức giá khoảng 25 triệu đồng. Trần xe cũng được bọc da lộn và thêm đèn tạo trần sao có giá từ 20-25 triệu đồng

Ở một số xe, khách hàng mong muốn lắp thêm bàn làm việc, tùy chọn mở cơ hoặc mở điện, giá cao nhất 16 triệu đồng.

Thời gian để thi công, lắp đặt khoảng một tuần. Với tình trạng đăng kiểm hiện nay, khách hàng cần chú ý ngoài những nâng cấp về thẩm mỹ như bọc da, ốp gỗ… những nâng cấp vào hệ thống điện, kỹ thuật của xe có thể bị từ chối cấp giấy chứng nhận kiểm định nếu không đảm bảo an toàn

 

 

 

 

Trả lời

0904445999
Liên hệ