Thông tin về phim cách nhiệt Global Supreme có thể chưa được bạn biết đến?Dán phim cách nhiệt năm 2023.

Global Supreme đại diện cho dòng phim cách nhiệt cao cấp. Chúng ta có thể liệt kê một danh sách dài về chất lượng tuyệt vời của nó, trong đó ưu việt nhất là khả năng cách nhiệt vượt trội và khả năng cản tia cực tím. Nhờ có công nghệ phủ màu tiên tiến, phim cách nhiệt Global đảm bảo độ bền màu trong nhiều năm.
Ngoài ra, cấu trúc nhiều lớp của phim cho phép giữ các mảnh kính lại với nhau trong trường hợp tai nạn, ngăn cho nó không vỡ tung thành nhiều mảnh.

Phim cách nhiệt Global Supreme mang đến khả năng chống tia UV tối ưu

Bức xạ tia cực tím gây hại rất lớn đến sức khỏe con người, gây ra các tổn thương về da và nghiêm trọng hơn là ung thư da. Hơn nữa, nếu thường xuyên tiếp xúc sẽ dễ làm tổn thương giác mạc.

Và sử dụng phim cách nhiệt chính là giải pháp tối ưu để ngăn chặn tác hại của tia cực tím đến sức khỏe con người. Global Supreme ngăn chặn tới >99% bức xạ tia cực tím, bảo vệ da và mắt của bạn khỏi những tác động có hại này.
Global Supreme

Công nghệ siêu co và chống tĩnh điện

Global là thương hiệu duy nhất trên thị trường phim cách nhiệt ô tô làm chủ được tất cả các công đoạn quan trọng, từ sản xuất nguyên liệu thô đến nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ sản xuất phim tiên tiến nhất thế giới hiện nay.
Global là một trong số ít đơn vị sản xuất trên toàn thế giới có năng lực kỹ thuật để sản xuất phim cách nhiệt theo công nghệ nhuộm sâu polyester. Màng PET trong suốt được truyền màu bằng công nghệ nhuộm sâu đã được cấp bằng sáng chế.
Sản xuất với công nghệ hiện đại “siêu co – liên kết chéo” cùng lớp phủ chống xước hàng đầu, phim cách nhiệt Global được đánh giá cao với những ưu thế ấn tượng của dòng phim cao cấp.
Kết hợp với công nghệ chống tĩnh điện cho khả năng làm khô nhanh chóng. Theo đó việc lắp đặt phim sẽ dễ dàng hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Phim sử dụng loại keo nhạy áp đã được kiểm chứng chất lượng đảm bảo độ bền và thích ứng trên nhiều bề mặt.

Khả năng cách nhiệt vượt trội

Dòng phim Global Supreme được sản xuất bằng công nghệ nano, bao gồm các hạt hấp thụ bức xạ hồng ngoại và chỉ truyền đến 5% nhiệt lượng. Theo đó, giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trên mọi cung đường.

Đa dạng sự lựa chọn

Dòng Global Supreme có nhiều mã phim với mức độ truyền sáng khác nhau: 5%, 15%, 30% và 50%. Phiên bản 5% với mức độ truyền sáng thấp đảm bảo tính riêng tư cho không gian bên trong xe. Phiên bản 20% thường khá giống với màu sắc của kính, trong khi phiên bản 50% gần như trong suốt khi nhìn từ bên trong đảm bảo tầm nhìn tốt.

Bảo hành lâu dài

Cùng với những sản phẩm chất lượng, Global cung cấp chế độ bảo hành lâu dài, trọn đời.
Global Window Films đã được người tiêu dùng khó tính nhất trên khắp thế giới ưa chuộng và tin dùng thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp, đã phủ trên hầu khắp các bang của Mỹ và hiện cũng được các nước Châu Âu – Châu Mỹ và Châu Á đánh giá cao.
Có mặt tại Việt Nam, tích hợp những ưu điểm vượt trội về công nghệ sản xuất và khả năng cách nhiệt, phim cách nhiệt Global đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong nền khí hậu nhiệt đới nắng nóng nước ta và sẵn sàng để trở thành thương hiệu được ưa chuộng tại thị trường Việt.

Trả lời

0904445999
Liên hệ