Những ưu điểm Phim Global HP ? Dán phim cách nhiệt năm 2023?

Phim Global HP – Một dòng phim nhuộm kim loại cổ điển. Phim Global HP có khả năng cách nhiệt tốt hơn nhiều so với phim nhuộm, nhưng lại có hiệu suất thấp hơn so với dòng phim tiên tiến như phim men gốm Global QDP Ceramic.

Loại phim này được đề xuất lựa chọn dán cho xe ô tô khi muốn tăng tính riêng tư cho người ngồi trong xe hoặc khi cần tìm một giải pháp dán phim kinh tế.

1.Dưới đây là các ưu điểm phim cách nhiệt Global HP :

Dán phim Global HP giúp tăng tính riêng tư

Global HP sẽ bảo vệ sự riêng tư của bạn khi ngồi trong xe trước những ánh mắt tò mò từ bên ngoài. Họ sẽ không thể nhìn vào không gian trong xe bạn.
Global HP

Độ bền vượt trội

Phim Global HP có vẻ ngoài sáng trong và khả năng chống chịu cao trong điều kiện thời tiết nắng nóng, đảm bảo độ bền của phim. Điều này chỉ có thể được đảm bảo bởi các nhà sản xuất có thể tự sản xuất màng polyester nhuộm của họ, như là Global Window Films.
Global là một trong số ít đơn vị sản xuất trên toàn thế giới có năng lực kỹ thuật để sản xuất phim cách nhiệt theo công nghệ nhuộm sâu polyester. Màng PET trong suốt được truyền màu bằng công nghệ nhuộm sâu đã được cấp bằng sáng chế.

Công nghệ siêu co bám và chống tĩnh điện

Hai công nghệ độc đáo: siêu co bám và chống tĩnh điện đã được phát triển để đảm bảo việc lắp đặt phim cách nhiệt được dễ dàng hơn. Công nghệ siêu co đã được cấp bằng sáng chế và công nghệ chống tĩnh điện cho khả năng làm khô nhanh chóng. Theo đó việc lắp đặt phim sẽ dễ dàng hơn và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Độ bền của  phim cũng tăng đáng kể. Phim cách nhiệt Global HP sử dụng loại keo nhạy áp đã được kiểm chứng chất lượng đảm bảo độ bền và thích ứng trên nhiều bề mặt.

Đa dạng sự lựa chọn

Global HP có sẵn các mã phim với khả năng truyền ánh sáng khả kiến khác nhau. Con số nằm trong tên sản phẩm sẽ hiển thị cho bạn tỉ lệ phần trăm khả năng truyền ánh sáng khả kiến. Global HP 5 với khả năng truyền ánh sáng 5% sẽ đem lại tính riêng tư cao hơn, bảo vệ hình ảnh, thông tin người ngồi trong xe. Phim 20% thì gần như giống với màu kính, trong khi một tấm phim 50% thậm chí sẽ trong suốt khi nhìn từ bên trong, đảm bảo tầm nhìn tốt hơn.

Bảo hành lâu dài

Global Window Films bảo hành dòng phim Global HP Premium trong thời gian dài chống nứt kính, tách lớp, khử kim, sủi bọt và hỏng chất kết dính…
Trên đây là những thông tin tổng quan về dòng phim Global HP. Bạn có thể tham khảo lựa chọn mã phim phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đừng quên hỏi lại người bán về các mã phim để cân nhắc chọn lựa dòng phim phù hợp.

2.Kết Luận

Với những lợi ích trên, không có lý do gì để bạn nâng cấp phim cách nhiệt hãng Global Window Film cho chiếc xe của mình. Việc dán phim cách nhiệt sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn, giảm nhiệt độ bên trong xe, bảo vệ nội thất xe, tăng tính riêng tư và bảo mật, tăng tính thẩm mỹ và giá trị của chiếc xe của bạn. Với sự đa dạng về màu sắc , phim cách nhiệt hãng Global Window Film là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ chiếc xe của bạn và làm cho nó trông đẹp hơn. Hãy liên hệ với nhà phân phối Nội thất ô tô Minh Thành-Binh Minh để được tư vấn và thi công ngay cho xế yêu của bạn.

3.Giới thiệu về Cơ sở nội thất ô tô Minh Thành-Bình Minh

Cơ sở nội thất ô tô Minh Thành là một địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nội thất ô tô tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều chủ xe ô tô trên khắp địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Tại cơ sở của chúng tôi, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ nội thất ô tô như độ đèn, độ màn hình, dán phim cách nhiệt, android box, thảm sàn da và bọc ghế da. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Cơ sở nội thất ô tô Minh Thành mong muốn sẽ là địa chỉ tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực nội thất ô tô tại Việt Nam.

Bạn muốn tăng sự nổi bật cho chiếc xe của mình? Tại Cơ sở nội thất ô tô Minh Thành, chúng tôi cung cấp dịch vụ độ đèn chuyên nghiệp, giúp cho độ sáng của chiếc xe của bạn tăng lên đáng kể. Hãy đến thăm chúng tôi để cùng nhau tạo nên một chiếc xe đẳng cấp và nổi bật hơn nhé!

🚘 Nội thất ô tô Minh Thành – Bình Minh
♻️Địa chỉ : Lô 26 Khu 1 Khu đô thị Bình Minh (sau lưng khách sạn Lam Kinh)
♻️Googlemap : https://goo.gl/maps/XzkTGbejz6aGu8r27
♻️FB : https://m.facebook.com/otothanhhoa
♻️Google business : www.doxethanhhoa.com
♻️Website : https://noithatotothanhhoa.net/
☎️Hotline : 0904.445.999

 

 

Trả lời

0904445999
Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft